YOUNG, thay đổi màu tóc để làm mới bản thân

Không chỉ phụ nữ mà cả nam giới, khi muốn làm mới bản thân đều lựa chọn thay màu tóc, bởi đó là phương án mang đến cái nhìn trực diện nhất.

Thay đổi màu tóc để làm mới bản thân là nhu cầu làm đẹp ở mọi lứa tuổi và ở mọi giới vào mọi tháng trong năm. Không dừng ở đó, trước hay sau mỗi sự kiện trong cuộc sống, mọi người cũng có thói quen thay đổi màu tóc như mốc đánh dấu cho sự chuyển giao.

Trước đây, khi kỹ thuật và các sản phẩm dùng để nhuộm tóc còn thô sơ, ít ỏi, mọi người thường đến tiệm làm tóc hay salon để nhờ sự can thiệp của các chuyên viên khi muốn thay đổi màu tóc. Tuy nhiên, sau đại dịch COVID-19, nhuộm tóc tại nhà dần trở thành xu hướng làm đẹp của thế giới bởi nhiều yếu tố để đảm bảo an toàn về sức khỏe và thuận tiện khi tự nhuộm tóc tại nhà

Hiểu được nhu cầu mong muốn về việc muốn sở hữu một mái tóc nhuộm nhanh, đẹp mà không phải tốn quá nhiều thời gian để nhuộm tóc ở tiệm, Phủ bạc YOUNG cho ra mắt hàng loạt sản phẩm phủ bạc và nhuộm màu tóc đơn giản, dễ thao tác dành cho tất cả mọi đối tượng thuộc mọi độ tuổi. Với Phủ bạc YOUNG, chỉ với 5 phút gội phủ bạc khách hàng đã có thể tự tin tạm biệt mái tóc lốm đốm bạc của mình. Bên cạnh đó, với Phủ bạc YOUNG nhuộm màu thời trang,chỉ với 15 phút khách hàng đã sở hữu ngay được màu tóc như ý đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay.

Không chỉ phủ bạc hay nhuộm màu, YOUNG còn cho ra mắt các sản phẩm như Kem hấp dầu, Xịt dưỡng tóc, Dầu dưỡng tóc hỗ trợ bổ sung vitamin, khoáng chất nhất là vitamin B5, một dưỡng chất giúp tăng độ dày, dưỡng ẩm và giúp tóc chắc khoẻ, bóng mượt hơn, giúp khách hàng giải quyết được nỗi lo tóc sẽ khô xơ, nhanh hư và thiếu sức sống như thông thường.

Đặc biệt, dù phuơng thức sử dụng đơn giản, hiệu quả nhanh, song, các thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh các sản phẩm YOUNG không chỉ lên màu chuẩn, mà màu vẫn bền và đẹp sau nhiều lần gội.

Giá cả hợp lý, đơn giản, dễ sử dụng và an toàn cho sức khỏe, PHỦ BẠC YOUNG hứa hẹn là sản phẩm lý tưởng để có được mái tóc ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *