THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “PHỦ BẠC NGAY – ĐỎ VẬN MAY”

Từ ngày 01/11/2023 – 10/01/2024, khách hàng mua sản phẩm kem nhuộm phủ bạc Young có cơ hội trúng hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn từ chương trình Phủ Bạc Ngay – Đỏ Vận May.

Với hơn 43,600 giải thưởng được áp dụng khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm kem nhuộm phủ bạc Young có thông tin chương trình đều có 02 cơ hội may mắn trúng giải. 

Sản phẩm áp dụng:

 • Kem nhuộm phủ bạc Young 200 – Màu trợ sáng
 • Kem nhuộm phủ bạc Young 201 – Màu đen tự nhiên
 • Kem nhuộm phủ bạc Young 202 – Màu nâu tự nhiên
 • Kem nhuộm phủ bạc Young 203 – Màu nâu đồng
 • Kem nhuộm phủ bạc Young 204 – Màu nâu đỏ
 • Kem nhuộm phủ bạc Young 205 – Màu nâu hạt dẻ
 • Kem nhuộm phủ bạc Young 206 – Màu nâu hồ đào

1. Hướng dẫn tham gia

Thời gian áp dụng: Từ 00:00 ngày 01/11/2023 đến 23:59 ngày 10/01/2024.

Bước 1: Lấy mã dự thưởng trên mặt hông hộp sản phẩm có chứa thông tin chương trình. Lưu ý kiểm tra phần cào phải còn nguyên vẹn.

Bước 2: Quét mã QR bên cạnh mã dự thưởng và truy cập trang web chương trình.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo quy định và nhập mã dự thưởng tham gia chương trình.

Lưu ý: Giữ lại hộp trúng thưởng để đối chiếu khi trúng giải Bốc Thăm May Mắn.

2. Chi tiết giải thưởng

Với mỗi một mã dự thưởng được in trên thân hộp, khách hàng sẽ có 02 cơ hội trúng giải:

Cơ hội 1: Trúng Liền Tay

Đối với khách hàng may mắn trúng thẻ nạp mệnh giá 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, thẻ nạp điện thoại sẽ được nạp trực tiếp vào số điện thoại khách hàng đã đăng ký.

Cơ hội 2: Bốc Thăm May Mắn

Tất cả khách hàng tham gia chương trình (bao gồm cả khách hàng đã trúng giải thẻ nạp điện thoại và khách hàng chưa may mắn trúng giải) vẫn còn cơ hội tham gia Bốc Thăm May Mắn tại Livestream công khai 12/01/2023 để chọn ra chủ nhân của các giải thưởng:

 • 01 giải Đặc biệt: Điện thoại Iphone 15 Plus
 • 02 giải Nhất: Mỗi giải 1 xe máy Honda Wave Alpha 2023
 • 20 giải Nhì: Mỗi giải 0.5 chỉ vàng PNJ 24K
 • 100 giải Ba: Mỗi giải 1 voucher mua hàng tại siêu thị Co.opmart trị giá 200.000 đồng

3. Cách thức thông báo trúng thưởng

a. Đối với giải Trúng Liền Tay Thẻ cào điện thoại (Chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước thuộc các nhà mạng: Mobifone, Viettel, Vinaphone, Vietnamobile):

 • Trường hợp trúng thưởng:

Khách hàng sẽ nhận được thông báo: “CHÚC MỪNG TRÚNG GIẢI THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI. Thẻ cào điện thoại sẽ được nạp trực tiếp vào đúng SĐT đã đăng ký phía trên trong vòng 24 giờ. Bạn có thêm cơ hội tham gia BỐC THĂM MAY MẮN vào ngày 12/01/2024 tại fanpage Phủ Bạc – Young. Vui lòng giữ lại hộp và mã dự thưởng.”

 • Trường hợp không trúng thưởng:

Khách hàng sẽ nhận được thông báo: “CHÚC BẠN MAY MẮN LẦN SAU. Bạn vẫn còn cơ hội tham gia BỐC THĂM MAY MẮN vào ngày 12/01/2024 tại fanpage Phủ Bạc – Young. Vui lòng giữ lại hộp và mã dự thưởng.”

b. Đối với giải Đặc biệt, giải Nhất, giải Nhì, giải Ba:

 • BTC sẽ tổ chức buổi phát sóng công khai (Livestream) công bố kết quả của giải Đặc biệt, giải Nhất, giải Nhì, giải Ba của chương trình Phủ Bạc Ngay – Đỏ Vận May tại fanpage Phủ Bạc – Young (https://www.facebook.com/phubacyoung) vào 14 giờ ngày 12/01/2024.
 • Riêng đối với giải Đặc biệt và giải Nhất, BTC sẽ gọi cho người trúng giải trực tiếp tại buổi Livestream, mỗi người trúng giải gọi điện thoại 03 lần (mỗi lần cách nhau 05 phút), nếu sau 03 lần người trúng giải không nghe máy BTC sẽ tiến hành quay số lại và vô hiệu hóa người trúng giải ban đầu. Tối đa 03 lần quay số cho 02 giải này. Các giải còn lại quay số 01 lần.

4. Thủ tục trao thưởng

a. Đối với giải Trúng Liền Tay Thẻ cào điện thoại (Chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước thuộc các nhà mạng: Mobifone, Viettel, Vinaphone, Vietnamobile):

Trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được thông báo trúng thưởng của chương trình: Khách hàng sẽ được nạp trực tiếp toàn bộ giá trị giải thưởng vào số điện thoại khách hàng đã đăng ký tham gia chương trình.

b. Đối với giải Đặc biệt, giải Nhất, giải Nhì, giải Ba:

Trong vòng 07 ngày làm việc (không tính thứ Bảy, Chủ nhật và ngày lễ) tính từ ngày công bố kết quả trúng thưởng, BTC sẽ liên lạc trực tiếp với khách hàng qua số điện thoại 028 3810 2203.

 • Trường hợp 1: Nếu khách hàng sống tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, BTC sẽ liên lạc người trúng thưởng đến nhận giải tại địa chỉ: 1062 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình.
 • Trường hợp 2: Nếu khách hàng sống ngoài khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, BTC sẽ liên hệ người trúng thưởng đến nhận thưởng tại địa phương nơi khách hàng sinh sống và làm việc.

Lưu ý:  

 • BTC sẽ đối chiếu mã dự thưởng được in trên hộp trúng thưởng mà khách hàng đang giữ. Thông tin nhận thưởng bao gồm: Hộp có chứa mã trúng thưởng, Họ và tên, Số điện thoại, Số CMND/CCCD, nơi trao thưởng và đặt lịch hẹn để trao thưởng tại địa phương nơi khách hàng sinh sống và làm việc (trường hợp khách sống ngoài khu vực Thành phố Hồ Chí Minh).
 • Sau 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình tức sau 10/02/2024 sẽ hết hạn trao thưởng. Sau thời hạn trên, mọi giải thưởng của khách hàng chưa đến nhận thưởng sẽ được xem như không có người trúng thưởng.

5. Các quy định khác

 • Khách hàng chịu trách nhiệm đóng thuế VAT và thuế TNCN khi nhận giải.
 • Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền hoặc được chuyển nhượng dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Khi được sự đồng ý của người trúng thưởng, BTC sẽ được sử dụng mọi thông tin, hình ảnh, bài viết có liên quan của khách hàng trúng thưởng cho mục đích truyền thông, quảng cáo và các mục đích thương mại khác nằm trong khuôn khổ chương trình này mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào. 

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *