Nhuộm tóc phủ bạc tại nhà: Những lưu ý giúp mái tóc phủ bạc hoàn hảo 100%

“Cái răng cái tóc là gốc con người,” và một mái tóc đẹp có thể làm tăng sự tự tin trong công việc và cuộc sống. Nếu bạn đang đối mặt với tình trạng bạc tóc, hãy tìm hiểu cách “tân trang” mái tóc của mình tại nhà với kem nhuộm tóc phủ bạc tại nhà.

  1. Thử kích ứng da trước khi nhuộm:

Nếu làn da của bạn nhạy cảm, hãy thử kích ứng trước khi nhuộm bằng cách thoa một lượng nhỏ sản phẩm dưới cánh tay hoặc sau vành tai trong 24 giờ. Nếu có bất kỳ triệu chứng nào như đỏ hoặc ngứa, đều là dấu hiệu bạn không nên sử dụng sản phẩm.

  1. Không sử dụng kem nhuộm phủ bạc cho lông mi hoặc lông mày:

Vùng da quanh mắt mỏng manh và khác biệt so với da đầu, vì vậy hãy tránh sử dụng kem nhuộm phủ bạc cho lông mi hoặc lông mày để tránh tổn thương.

  1. Đọc kỹ hướng dẫn và làm theo:

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ hướng dẫn nhuộm tóc phủ bạc tại nhà để đạt màu ưng ý và hạn chế tình trạng khô xơ sau khi nhuộm.

  1. Dưỡng tóc sau khi nhuộm phủ bạc:

Dưỡng tóc sau khi nhuộm giúp tóc suôn mượt và giữ màu lâu hơn. Sử dụng dầu xả và kem dưỡng tóc, tránh sử dụng máy tạo kiểu ở nhiệt độ cao để ngăn chặn tóc bị xơ cứng và gãy ngọn.

  1. Lựa chọn kem nhuộm phủ bạc an toàn:

Lựa chọn kem nhuộm phủ bạc tại nhà Young với khả năng phủ bạc 100%, màu tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại. Được nhiều người tin dùng để phục hồi màu tự nhiên và sức sống cho mái tóc bạc.

Đừng quên, Chương trình cào mã trúng thưởng mang tên PHỦ BẠC NGAY – ĐỎ VẬN MAY đến từ Phủ Bạc Young đang diễn ra trên toàn quốc.

Từ ngày 01/11/2023 – 10/02/2024, khi mua kem nhuộm phủ bạc Young, bạn sẽ có cơ hội trúng 1 chiếc điện thoại IPHONE 15 PLUS cùng nhiều phần quà giá trị khác với tổng số lượng giải thưởng lên đến 43.600 giải.

Xem ngay chi tiết chương trình tại đây: THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “PHỦ BẠC NGAY – ĐỎ VẬN MAY” 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *